217 Thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín tại Thanh Hóa mới nhất

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Có người lựa chọn các biện pháp tại nhà, có người lựa chọn các phương pháp dân gian nhưng đa số chị em vẫn tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để cải thiện các khuyết điểm của mình vì hiệu quả cao, tiết kiệm trong thời gian làm đẹp. Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Bác sĩ Ngô là địa chỉ thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín tại Thanh Hóa.

Vì sao cần thiết thẩm mỹ da công nghệ cao?

Nếu bạn sở hữu một gương mặt xinh đẹp nhưng theo thời gian xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang, da chảy xệ…

Mục đích của thẩm mỹ da công nghệ cao là chỉnh sửa những khiếm khuyết trên cơ thể con người. Có thể do tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh, mụn, nám, tàn nhang… để khôi phục lại vẻ tự nhiên nhất có thể.

So với phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cũ. Làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm như: không xâm lấn, không đau, không để lại di chứng và không để lại sẹo…

Hiện nay, so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống, làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm riêng. Giảm thiểu rủi ro được cho là hướng đi mới, thông minh và an toàn hơn cho khách hàng.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngô – địa chỉ thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín

Là một trong những phòng khám điều trị các bệnh ngoài da đặc biệt. Phòng khám da liễu thẩm mỹ Ngô là đơn vị đón đầu xu hướng làm đẹp không phẫu thuật công nghệ cao tại Thanh Hóa.

Là một phòng khám đã tồn tại hơn nửa thập kỷ, đã thể hiện uy tín của mình trong lòng nhiều khách hàng thông qua những giá trị mà phòng khám mang lại cho khách hàng. Nhiều khách hàng điều trị da liễu tại phòng khám của Dr. Ngô và lành hẳn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng khám da liễu thẩm mỹ Dr. Ngô không ngừng cập nhật và đầu tư máy móc mới nhập khẩu, nâng cấp công nghệ điều trị da thẩm mỹ mỗi ngày.

Tại đây, khách hàng được điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ laser YAG; Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2…

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình

Ngoài việc nâng cấp, trang bị máy móc hiện đại nhất thì đội ngũ y bác sĩ của phòng khám chính là “nòng cốt” để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, giỏi và làm việc bằng cái “tâm” của người bác sĩ.

Thầy giáo, Bác sĩ Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là người trực tiếp thăm khám và cung cấp cho khách hàng lộ trình điều trị da thẩm mỹ công nghệ cao phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể. Vui lòng gọi đến hotline của BS Ngô hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Dr. Ngô

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. thanh hóa

– SĐT: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/