219 Địa chỉ mua trà ướp bông sen tại Nghệ An mới nhất

Những năm gần đây, người tiêu dùng mê mẩn sản phẩm trà ướp sen ở Nghệ An. Sản phẩm này hiện do Hợp tác xã Sen Quế Bắc sản xuất và phân phối.

Chè ướp sen – Tinh hoa ẩm thực quê Bác

Trà sen được coi là một phần của văn hóa Việt Nam. Trà sen là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trà xanh và những bông sen xứ Nghệ. Nó tạo ra một hương vị độc đáo mang lại thú vui ẩm thực tao nhã.

Còn gì bằng khi thưởng thức một tách trà thanh nhẹ, trong dư vị là hương sen thoang thoảng làm say đắm lòng người.

Pha trà ướp sen nghe đơn giản nhưng có vài bước. Tất cả các công đoạn đều được chọn lọc kỹ càng để mang đến một sản phẩm hoàn hảo. Đối với trà sen, việc chọn bông sen là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công thức pha trà. Để đảm bảo chất lượng chè, HTX Sen Quế Bắc tuyển chọn kỹ càng từng bông sen. Khi thu hoạch sen được cắt bỏ gốc, còn nguyên cuống để đảm bảo độ tươi của sen. Để thu hoạch sen nên chọn ngày nắng ráo, vào sáng sớm khi mặt trời vừa mọc để đảm bảo hương thơm của sen.

Mỗi bông sen là một ấm trà. Các nghệ nhân đã phải tỉ mỉ tách từng cánh hoa sen để đảm bảo cánh hoa không bị dập nát. Phần nhụy hoa vẫn còn nguyên. Loại trà dùng để pha trà sen cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thời gian pha cũng ảnh hưởng đến hương vị của trà.

Sau quá trình ủ, sản phẩm được đóng gói theo quy trình khép kín để đảm bảo hương thơm của trà được bền lâu nhất.

Vì sao nên dùng trà ướp sen Nghệ An?

Sen trồng ở những nơi khác nhau có những đặc điểm khác nhau. Nó có một hương vị riêng biệt trong khu vực đó. Nhưng chỉ có sen trồng ở Nam Đàn Nghệ An mới làm nên nguyên liệu của thức uống thanh tao này. Sen ở đây có hương vị đặc trưng do kết cấu của bùn và khí hậu.

Mua trà ướp sen Nghệ An ở đâu?

Mua trà ướp sen Nghệ An ở đâu?

Chè sen Quê Bác là địa chỉ bán chè sen nổi tiếng. Các loại trà ướp sen, trà ướp sen chuẩn 100%. Trà ướp hoa sen tươi. Đặc biệt, Trà sen Quê Bác cung cấp cho khách hàng gần xa các loại trà ướp hoa sen, trà ướp hoa sen, trà ướp hạt sen tươi, trà búp sen, trà ướp nụ sen Quê Bác.

Cách bảo quản chè ướp sen. Nói cách khác, búp sen tươi ướp trà được cấp đông hoặc bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Với kho lạnh quy mô công nghiệp hiện đại, Trà sen Quế Bắc đảm bảo cung cấp chè ướp sen tất cả các tháng trong năm với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Trà lá sen giúp giảm cân an toàn của HTXNN Sen Quế Bắc

8 công dụng tốt của trà tâm sen