219 Đơn vị cung cấp trà ướp bông sen tại Vinh mới nhất

Những năm gần đây, sản phẩm trà ướp sen của Vinh được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm này hiện do Hợp tác xã Sen Quế Bắc sản xuất và phân phối.

Chè ướp sen – Tinh hoa ẩm thực quê Bác

Trà sen được coi là một phần của văn hóa Việt Nam. Trà sen là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trà xanh và những bông sen xứ Nghệ. Nó tạo ra một hương vị độc đáo mang lại thú vui ẩm thực tao nhã.

Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức một tách trà thanh nhẹ trong dư vị với hương sen thơm ngát làm say đắm lòng người.

Pha trà ướp sen nghe đơn giản nhưng có vài bước. Tất cả các công đoạn đều được chọn lọc kỹ càng để mang đến một sản phẩm hoàn hảo. Đối với trà sen, việc chọn bông sen là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công thức pha trà. Để đảm bảo chất lượng chè, HTX Sen Quế Bắc tuyển chọn kỹ càng từng bông sen. Khi thu hoạch sen được cắt bỏ gốc, còn nguyên cuống để đảm bảo độ tươi của sen. Thu hoạch sen nên chọn ngày nắng ráo, lúc sáng sớm khi mặt trời vừa mọc để đảm bảo hương thơm của sen.

Mỗi bông sen là một ấm trà. Các nghệ nhân đã phải tỉ mỉ tách từng cánh hoa sen để đảm bảo cánh hoa không bị dập nát. Phần nhụy hoa vẫn còn nguyên. Loại trà dùng để pha trà sen cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thời gian pha cũng ảnh hưởng đến hương vị của trà.

Sau khi quá trình ủ hoàn thành, sản phẩm được đóng gói theo quy trình khép kín để đảm bảo hương thơm của trà được bền lâu nhất.

Vì sao nên dùng trà ướp sen Vinh?

Sen trồng ở những nơi khác nhau có những đặc điểm khác nhau. Nó có một hương vị riêng biệt trong khu vực đó. Nhưng chỉ có sen trồng ở Nam Đàn mới làm nên nguyên liệu của thức uống thanh tao này. Sen ở đây có hương vị đặc trưng do kết cấu của bùn và khí hậu.

Nhà cung cấp chè ướp sen tại Vinh

Địa chỉ mua trà ướp sen ở Vinh

trà ướp hoa sen Premium là sản phẩm đến từ Hợp tác xã Sen quê Bác được nhiều người tin dùng. Từ bao đời nay, trà ướp sen – loại trà ướp hương sen có tác dụng kỳ diệu. Đó là một thú vui ẩm thực tao nhã của người Nghệ An.

HTX Quế Bắc là địa chỉ uy tín bán trà sen cao cấp tại Vinh – Nghệ An. Các loại trà ướp sen, trà ướp sen chuẩn 100%. Trà ướp hoa sen tươi. Đặc biệt, Trà sen Quê Bác cung cấp cho khách hàng gần xa các loại trà ướp hoa sen, trà ướp hoa sen, trà ướp hạt sen tươi, trà búp sen, trà ướp nụ sen Quê Bác.

Cách bảo quản chè ướp sen. Nói cách khác, búp sen tươi ướp trà được cấp đông hoặc bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Với kho lạnh quy mô công nghiệp hiện đại, Trà sen Quế Bắc đảm bảo cung cấp chè ướp sen tất cả các tháng trong năm với chất lượng tốt nhất.

Bấm vào đây để được tư vấn:

Hotline: 0949 478 986