25 35+ STT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/7 mới nhất

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là 1 trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của ngành Y. Vào ngày này, mọi người thường gửi tặng những món quà nhỏ xinh, bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè đang công tác trong ngành. Dưới đây là tổng hợp STT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay, ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo.

STT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam hay, ý nghĩa

Năm vừa qua, cả thế giới đã phải gồng mình vất vả chống dịch Covid-19, và vai trò của các y, bác sĩ cũng càng được nêu cao. Vì vậy, bạn cũng đừng nên gửi những lời chúc hay, ý nghĩa nhất tới những người làm trong ngành y nhé!

STT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam hay & ý nghĩa
 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, xin chúc toàn thể các bác sĩ, dược sĩ và những người làm việc trong ngành y luôn mạnh khỏe, yêu nghề và gặt hái được nhiều thành công mới. Đặc biệt là những thiên thần áo trắng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Virus Corona Covid-19.
 2. Kính chúc các y bác sĩ và những người đang công tác trong ngành y, những người bạn đã, đang và sẽ là thầy thuốc có một sức khỏe dồi dào và có thật nhiều lửa nhiệt huyết, đam mê để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh.
 3. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chúc các bác sĩ, dược sĩ và những người làm việc trong ngành y luôn mạnh khỏe , yêu nghề để giúp được nhiều người dân hơn nữa nhé!
 4. Nghề y là nghề cao quý, quan trọng và được cả thế giới tôn vinh. Chúc các bác sĩ luôn sống và làm việc hết mình để giúp đỡ được nhiều người bệnh hơn nữa.
 5. Nhân ngày 27/2, chúc cho các thiên thần áo blouse vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực. 
stt về ngày thầy thuốc việt nam
Những lời chúc chân thành sẽ là món quà vô giá cho những người đang công tác trong ngành y
 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các anh chị em đồng nghiệp, những ai đã, đang và sẽ chọn con đường ý nghĩa này. Chúc mọi luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công với sự nghiệp cứu người.
 2. Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Và dù có công tác ở cương vị gì đi chăng nữa hãy luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành và xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.
 3. Xin chúc các thầy thuốc, y bác sĩ nói riêng và tất cả mọi người đang công tác trong ngành y nói chung luôn có 1 sức khỏe dồi dào, trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà. Chúc mừng ngày 27/2/2022.
 4. Gửi đến những người đang khoác trên mình chiếc áo trắng: Bạn đang làm 1 công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến mọi người. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tới các bạn.

STT về ngày Thầy thuốc Việt Nam cho người thân, bạn bè, người yêu

Thầy thuốc là nghề cao quý trong những nghề cao quý. Vì vậy, hãy gửi tới những người người thân, người yêu, bạn bè là thầy thuốc, bác sĩ, dược sĩ, y sĩ mà bạn quen biết lời chúc mừng, động viên tinh thần thật ý nghĩa trong ngày đặc biệt 27/2 này nhé!

STT chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho người thân

Vào ngày 27/2, hãy nhớ gửi tặng những lời cảm ơn chân thành, lời chúc ý nghĩa để dành tặng những người thầy thuốc trong gia đình bạn nhé. Dù chỉ là 1 câu chúc thôi nhưng chắc chắn khi nhận được những dòng STT này, người thân của bạn sẽ cảm thấy vui mừng và hạnh phúc hơn rất nhiều.

stt chúc ngày thầy thuốc việt nam
Chỉ lời chúc giản đơn cũng làm người thân của bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều
 1. Con luôn tự hào bởi vì có bố mẹ đều làm trong nghề hành y cứu người. Nhân ngày 27/2, con có món quà nhỏ gửi tới bố mẹ và chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều sức mạnh để chiến đấu với những ca bệnh khó và cứu giúp cho nhiều người hơn nữa.
 2. Nhân ngày 27/2, con chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe. Dù ông bà đã nghỉ hưu, nhưng chính tình yêu to lớn của ông bà với nghề y đã luôn thôi thúc để con cũng là sinh viên ngành y. Con luôn tự hào về ông bà, yêu ông bà rất nhiều!
 3. Chúc ba mẹ yêu của con có ngày 27/2 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Được làm con của 1 người bác sĩ yêu nghề và tận tụy với người bệnh là niềm tự hào to lớn với con. Con mong ba mẹ sẽ luôn vững lòng để vượt qua nhiều thử thách, khó khăn phía trước, yêu ba mẹ nhiều!
 4. Chúc chị gái xinh đẹp của em có 1 ngày 27/2 thật nhiều hoa và quà. Chúc cho chị vững chí, bền tâm để có thể cứu giúp được nhiều người bệnh hơn nữa. Em luôn tự hào rất nhiều về chị, yêu chị nhiều.
 5. Chúc mừng anh trai yêu quý của em nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Cả nhà luôn tự hào rất nhiều về anh, mong anh có thật nhiều sức khỏe, và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu người.
 6. Ngày 27/2 đã đến, chúc bố – người bác sĩ mà con ngưỡng mộ luôn dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến chữa bệnh, cứu người.
 7. Nhân ngày 27/2, con muốn gửi tặng lời chúc đến người mẹ và cũng là người thầy thuốc mà con hết mực kính trọng, chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc và chữa được nhiều người bệnh hơn nữa.
 8. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chúc em gái của anh cùng toàn thể các bác sĩ một ngày thầy thuốc đầy ý nghĩa. Anh và cả gia đình luôn tự hào về em.

>> Xem thêm:

Tuyển tập lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay & ý nghĩa

STT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè

status về ngày thầy thuốc việt nam
Những STT chúc mừng ngày 27/2 sẽ như lời động viên, công nhận giúp bạn của bạn vượt qua khó khăn, thử thách
 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2, chúc bạn tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và vững tâm hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 2. Nghề thầy thuốc là nghề rất cao quý, và mình luôn tự hào khi được quen biết 1 người bác sĩ có tâm và có tầm như bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành công hơn nữa và luôn là người bác sĩ tận tụy và yêu nghề nhé!
 3. Cảm ơn bạn – người thầy thuốc đáng mến của mình, rất vui vì được làm bạn của 1 dược sĩ xinh đẹp, giỏi giang như cậu. Chúc cậu luôn vui tươi, xinh đẹp và có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhé!
 4. Nhân dịp 27/2, mình muốn gửi tặng cậu những lời chúc tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc cậu luôn bền lòng, vững chí và sáng tâm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
 5. Hôm nay, ngày 27/2 – ngày vô cùng đặc biệt, ngày truyền thống của ngành y. Tớ chúc bạn luôn vui tươi, xinh đẹp, và luôn bền lòng, vững chí để vượt qua mọi thử thách để chiến đấu với bệnh tật và cứu được thật nhiều người bạn nhé. 
 6. Khi tôi có 1 người bạn như bạn, tôi hoàn toàn an tâm, không chỉ từ các vấn đề về cuộc sống mà cả những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Gửi tới người bạn của tôi cùng các dược sĩ, bác sĩ mà tôi biết những lời chúc tốt đẹp nhất.
 7. Tôi cảm thấy thật tự hào khi được làm bạn với người bác sĩ tuyệt vời như cậu – người đã cứu nhiều mạng sống và tận tụy với công việc. Chúc bạn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 8. Với những người bác sĩ như bạn, tôi chắc chắn rằng 1 ngày nào đó, thế giới này sẽ có nhiều khuôn mặt tươi cười hơn. Tôi thực sự cảm thấy may mắn khi có bạn là bác sĩ. Mừng ngày 27/2.
 9. Bạn đang làm 1 công việc vô cùng tuyệt vời, được ví như cứu 1 mạng người bằng xây bảy tòa tháp. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều niềm vui, thành công hơn nữa trong việc cứu người.
 10. Chúc mừng ngày Thầy thuốc 27/2, chúc cho bạn có 1 ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Status về ngày Thầy thuốc Việt Nam ngọt ngào cho người yêu

Nếu bạn có người yêu làm  trong ngành y thì đây chắc hẳn là niềm tự hào vô cùng lớn. Vì vậy, đừng quên gửi tới 1 nửa kia của mình những lời quan tâm, động viên chân  thành nhất để cô ấy/ anh ấy vững tâm với nghề bạn nhé!

lời chúc chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam
Hãy gửi lời chúc chân thành nhất để nửa kia của vững tâm hơn với nghề y nhé!
 1. Anh thật sự tự hào vì có 1 người yêu là bác sĩ giỏi giang, xinh đẹp như em. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội để được bên em và chúc em có một ngày 27/2 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mong em luôn vững tâm để vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước, và đừng quên là anh sẽ luôn ở bên và ủng hộ em nhé!
 2. Nhân ngày 27/2, anh muốn gửi những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất tới cô dược sĩ xinh đẹp này. Chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Yêu em nhiều!
 3. Nhân ngày 27/2, chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa. Em luôn yêu và tin tưởng anh nhiều hơn.
 4. Chúc anh chàng bác sĩ đẹp trai của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và thành công. Em rất vui và hạnh phúc vì có được chàng bác sĩ giàu y đức, giỏi chuyên môn như anh. Và mong anh luôn vững vàng với nghề, em sẽ luôn ở bên và dõi theo anh.
 5. Chúc mừng 27/2 – Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc cho tình yêu của anh luôn xinh đẹp, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để vững vàng trên con đường đã chọn. Anh luôn tự hào về em đó, cô bác sĩ xinh đẹp ạ, yêu em nhiều!
 6. Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 – 1 ngày vô cùng ý nghĩa của em và các y bác sĩ. Chúc em luôn vui vẻ và hoàn thành xuất sắc trong nhiệm vụ cứu người.
 7. Chúc anh có 1 ngày Thầy thuốc thật hạnh phúc, vui vẻ. Hãy giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt để tiếp tục sự nghiệp cứu người nhé!

Trên đây là những dòng STT chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân yêu của mình. Chắc chắn nó sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.