27 9 địa điểm bí ẩn mới nhất

9 địa điểm bí ẩn

Khám phá ngay 9 địa điểm bí ẩn thách thức các nhà khoa học

– Trong một thời gian rất dài, các nhà khoa học không thể tìm ra nguyên nhân giải thích cho thác nước đỏ thẫm này. Ban đầu, họ tin rằng tảo đỏ là lí do cho màu sắc đó. Nhưng các nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng các oxit sắt có trong nước mới chính là thủ phạm của hiện tượng này đấy..

– Mặc dù những hòn đảo này cứ liên tục di chuyển, dân chúng ở đây vẫn dựng lều trên đó bởi vì hầu hết người dân trong khu vực đều sinh sống bằng nghề câu cá trong hồ.

– Tại sa mạc Karakum bỏng rát ở Turkmenistan, có một cái hố rộng 69 mét đã bốc cháy trong gần 50 năm cơ đấy! – Nếu “sét chẳng đánh nơi nào đến hai lần” thì rõ ràng địa điểm độc đáo này ở Venezuela nơi sông Catatumbo gặp hồ Maracaibo là một ngoại lệ đặc biệt đấy. Ở đây, trung bình mỗi năm có tới 260 ngày bão và khoảng 1,2 triệu lần sét đánh cơ.

– Sâu trong rừng rậm Amazon tại Peru, con sông dài 6,4 km được gọi là Shanay-Timpishka này nóng đến 91 ° C, điều này có nghĩa là không được bơi ở đây nếu không bạn sẽ trở thành món súp đấy!

– Trận lụt kinh hoàng tấn công vào Kerala, Ấn Độ năm ngoái đã gần như nhấn chìm toàn bộ khu vực dưới nước. Nhưng khi nó rút đi, người dân địa phương đã thực sự bất ngờ khi nhìn thấy một dải cát hẹp nổi lên trên mặt nước dọc theo bờ và chia đôi mặt biển thành hai phần theo nghĩa đen đấy.

– Trong khi tỷ lệ sinh đôi trung bình trên toàn quốc không quá 9 phần nghìn, thì con số này lên tới 45 phần nghìn ở Kodinhi.

– Khi nói về những nơi bí ẩn, chúng ta không thể bỏ qua ngôi làng buồn ngủ tại một thị trấn xa xôi của Kalachi, Kazakhstan. Vào năm 2013, người dân địa phương không thể ngừng ngủ trong khi thực hiện các hoạt động hàng ngày.

Khám phá ngay qua video

9 địa điểm bí ẩn

Xem thêm

Giờ học tập làm văn

Món ăn đắt nhất thế giới

10 Siêu Công Trình Chỉ Có Ở Trung Quốc

THỬ THÁCH THÚ VỊ VỚI BẠN BÈ

Nếu bạn nuốt một con sứa

Cách chó cưng thể hiện