27 cách làm kem mít mới nhất

Kem mít là một trong những món kem ngon chắc hẳn người lớn lẫn trẻ nhỏ đều yêu thích. Kem mít có vị ngọt ngọt thanh thanh tự nhiên từ mít, hòa quyện với đó là một chút béo béo của sữa và kem tươi rất hấp dẫn. Cách làm kem mít cũng rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ với 5 bước cơ bản, bạn đã có thể tự tay làm ngay món kem mít này để tự thưởng thức hoặc làm quà tặng cho những người mà bạn yêu thương. Kem mít ngọt ngào chắc chắn sẽ là món quà nhỏ nhỏ rất đáng yêu đấy nhé. Công thức cách làm kem mít ngon nhất quả đất của chúng ta sẽ được trình bày đơn giản như sau.

Xem video chi tiết dưới đây nhé

Ngoài ra còn có rất nhiều cách làm loại kem khác ….

1 : Kem sữa dừa

Còn gì tuyệt vời bằng những ngày hè nắng nóng mà bạn lại có thể tự tay mình làm ra những mẻ kem tươi mát lạnh thơm ngon và đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình nhất là các bạn nhỏ. 

2 : Kem xoài

Cho hỗn hợp ra hũ và để vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 30 phút thì lấy hỗn hợp ra trộn đều một lần. Cứ lặp đi lặp lại trong vòng 4 – 5 lần là hỗn hợp kem đã hoàn thành. Động tác này giúp hỗn hợp kem được mịn và không bị dăm đá.

Lấy kem ra ly và thưởng thức. Vị chua chua ngọt ngọt kết hợp cùng vị béo ngậy của kem sẽ làm nao lòng người thưởng thức.

Xem thêm

làm thạch rau câu

Salad trộn thơm ngon

Cách chế biến món ăn từ ức gà

Các món cháo dinh dưỡng

Chanh dây

Những sự thật về quả dứa