27 Hài Hoài Linh mới nhất

Hài Hoài Linh

Hài Hoài Linh đã trở thành một phần kí ức tuổi thơ đẹp của nhiều thế hệ, mang lại nhiều tiếng cười trong suốt một thời gian dài.

CÁC VIDEO HÀI HOÀI LINH HAY NHẤT


Hài Tết Hoài Linh 2020 – Hài Kịch Hoài Linh, Hứa Minh Đạt

https://www.youtube.com/embed/LND8-VCnrjo


Cười Tụt Quần Cùng Hoài Linh – Hài Tết 2020

https://www.youtube.com/embed/YnTFWXa88eI


Hài Ma – Phần 1

https://www.youtube.com/embed/TFqimGOnVjA


Hài ma – Phần 2

https://www.youtube.com/embed/zz9BbGSe3B4


Hài Ma – Tập 3

https://www.youtube.com/embed/1rBOOUveY3o


Vở kịch hay nhất

https://www.youtube.com/embed/zET00-IrKzE


Hoài Linh Diêm Vương

https://www.youtube.com/embed/iKGZqnVpZ60


Hoài Linh trong viện dưỡng lão

https://www.youtube.com/embed/YdiM4WyNlPs


Hoài Linh – Xe ôm

https://www.youtube.com/embed/YHOwEeUdIUw


Hoài Linh táo quân

https://www.youtube.com/embed/aCdBQFqyXIM


Tự tử không chết

https://www.youtube.com/embed/IrKPNHYWEFk


Hoài Linh – Trường Giang 2019

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Cười Tụt Quần Cùng Hoài Linh – Hài Tết 2020

Cười Tụt Quần Cùng Hoài Linh – Hài Tết 2020

Hài Ma – Phần 1

Hài Ma – Phần 1

Hài ma – Phần 2

Hài ma – Phần 2

Hài Ma – Tập 3

Vở kịch hay nhất

Vở kịch hay nhất

Hoài Linh Diêm Vương

Hoài Linh Diêm Vương

Hoài Linh trong viện dưỡng lão

Hoài Linh trong viện dưỡng lão

Hoài Linh – Xe ôm

Hoài Linh – Xe ôm

Hoài Linh táo quân

Hoài Linh táo quân

Tự tử không chết

Tự tử không chết

Hoài Linh – Trường Giang 2019

Hoài Linh – Trường Giang 2019

Thà ăn mày hơn ăn cướp

Thà ăn mày hơn ăn cướp

Làm Giầu không khó

Làm Giầu không khó

Hoài Linh Phưu lưu ký

Hoài Linh Phưu lưu ký

Con sáo sang sông

Con sáo sang sông

Đặt tên cho cháu

Đặt tên cho cháu

Hoài Linh tuyển chọn

Hoài Linh tuyển chọn

Hoài linh thúy nga chí tài

Hoài Linh – Nguyễn Huy

Hoài Linh – Nguyễn Huy

Kén rẻ chơi xuân

Kén rẻ chơi xuân

Chắc tui sợ

Chắc tui sợ

Ru lại câu hò

Ru lại câu hò

Hoài Linh – Noo Phước thịnh

Hoài Linh – Noo Phước thịnh

THánh lầy hoài linh

THánh lầy hoài linh

Thần tiên cũng nổi điên

Thần tiên cũng nổi điên

Người nhà quê

Người nhà quê

Hoài Linh chí tài cavil lê chí lộc

Hoài Linh chí tài cavil lê chí lộc

Nát rượi

Nát rượi

Ở quê

Ở quê

Ghen

Ghen

Cười bể bụng

Cười bể bụng

Tuổi học trò

Tuổi học trò

Kén rẻ ngày xuân – Mạc đăng khoa

Kén rẻ ngày xuân – Mạc đăng khoa

Con khùng Thúy Nga

Con khùng Thúy Nga

Hoài linh – Tấn beo

Hoài linh – Tấn beo

Trăm nhớ ngàn thương

Trăm nhớ ngàn thương

Công chúa

Công chúa

TIỂU SỬ

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong lực lượng Đặc Biệt với chức vụ đại uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh.

Hoài Linh sống ở Cam Ranh cho đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

SỰ NGHIỆP

Hoài Linh là một nghệ sĩ được đánh giá là “đa tài”. Khi Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã không đồng ý và tìm cách ngăn cản vì cha mẹ anh muốn anh theo ngành sư phạm, nhưng vì vấn đề lý lịch nên không thành. Trong thời gian cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã đi lưu diễn khắp các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Nam.

Vũ sư Đặng Hùng là người đã dạy anh về bộ môn múa, trong khi về dân ca thì anh tự học. Vào năm 1991, anh tham dự cuộc thi Những giọng hát hay tại Nha Trang và được giải thưởng. Tại Nha Trang, anh gặp Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa mới giải tán, gia nhập đoàn Ponaga), mời anh phối hợp để làm một cặp hài diễn chung trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai người diễn thử và có kết quả tốt. Rồi từ đó anh chính thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn đầu tiên tại Diên Khánh với màn Tô Ánh Nguyệt tân thời với Thanh Lộc.

Hoài Linh còn có một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam. Do khi di tản vào ở Long Khánh anh đã có dịp nói chuyện với rất nhiều người đến từ các miền khác nhau, nhờ vậy nên Hoài Linh dễ thu nhập được để bắt chước được giọng của nhiều miền trong khi thường ngày anh vẫn nói giọng Quảng Nam với gia đình.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc.

Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi.

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn.

Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn – Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và thành lập những liveshow riêng của anh. Sau này Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới và kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến nay.

HOẠT ĐỘNG HIỆN TẠI

Hiện nay Hoài Linh là cây hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười mới (Việt Nam). Các vai diễn hài Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh đoạt giải Mai Vàng của báo Người Lao động qua vai diễn “Người nhà quê”.

Tại sân khấu này, Hoài Linh đã thực hiện nhiều live show như Bí mật bật mí bị mất, Những tên cướp biển vùng Caribê, Hoài Linh Kung fu, Hoài Linh kỳ án, Chàng khờ và Kẻ lưu manh, Đời bạc lắm, Kệ, Cười trước đã… được khán giả chào đón nồng nhiệt. Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.

Năm 2010, anh cùng một người bạn mở quán Tiểu nhị mì gia.

Năm 2013, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên và làm giám khảo chính các vòng tứ kết, bán kết và chung kết của chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is mùa đầu tiên.

Năm 2014, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ hai, trong đó, Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh là thí sinh giành giải quán quân. Hoài Linh cũng cùng với Việt Hương trở thành đội nhà của chương trình Người bí ẩn mùa đầu tiên và người dẫn chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is mùa thứ hai. Hoài Linh còn là giám khảo chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 1, 2 và Tìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Ngày 1 tháng 2 năm 2015, Hoài Linh chính thức nhận được tròn 10 giải Mai Vàng do báo Người Lao động tổ chức và 1 giải thành tựu cống hiến 20 năm.

Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. Tính đến ngày 24 tháng 7 năm 2016, Liveshow “Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã” – liveshow mới nhất của Hoài Linh trong năm 2016, đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube. Năm 2016, anh được trao nút bạc youtube trong pop award 2016. Và Hài Hoài Linh đã trở thành một phần kí ức tuổi thơ đẹp của nhiều thế hệ.

Ngày 12 tháng 9 năm 2016, Hoài Linh chính thức khánh thành nhờ thờ Tổ hơn 100 tỷ đồng do chính anh dóc tiền túi tích góp và ấp ủ suốt 16 năm. Hoài Linh khởi công dự án xây dựng nhà thờ Tổ từ tháng 9/2014 trên khu đất rộng 7.000 m2 tại quận 9, TP. HCM. Sau 2 năm xây dựng, nhà thờ Tổ đã hoàn thiện dù trước đó gặp không ít trục trặc về pháp lý. Từ ngày 11/9, danh hài đã khánh thành công trình nhưng phải đợi đến 12/9 vào đúng dịp giỗ Tổ nghề, anh mới mở cửa cho đồng nghiệp và người dân đến tham quan.

MỘT SỐ VAI DIỄN ĐÁNG CHÚ Ý

  1. Trích đoạn “Những tên cướp biển vùng Ca-ri-be” – Hài Hoài Linh

  1. Vở diễn “Hội thi chim”- Hài Hoài Linh

3. Hài kịch ” Thà ăn mày hơn ăn cướp”

Ngoài Hài Hoài Linh, các bạn có thể theo dõi thêm các tiểu phẩm hài, chuyện hài khác trên trang web NEU69.com

Xem thêm

9 địa điểm bí ẩn

Những câu chuyện hài cười ra nước mắt…

Bí mật bản đồ thế giới

100 viral videos 2018

Cho thuê bò

Nước Mỹ còn gì thú vị