27 Làm sao để có một dáng đi đẹp ? mới nhất

Cách để có dáng đi đẹp và thần thái không phải là một điều khó khăn hay phức tạp. Bạn có thể tăng sự nữ tính và nét thanh lịch của riêng mình chỉ với những điều chỉnh nhỏ. Bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài, hãy để ý tới tư thế của bạn sao cho vai và lưng của bạn được thẳng nhất có thể. Ngoài ra, hãy sải bước dài và tránh nhìn xuống để giúp bạn trông tự tin khi bước đi.

1. Tưởng tượng có một sợi dây đi qua cột sống lên đến đầu của bạn.

Nhắm mắt lại khi bạn đứng thẳng. Chạy dọc theo cột sống của bạn, tưởng tượng rằng có một sợi dây di chuyển từ lưng lên đỉnh đầu của bạn. Giống như bạn là một con rối, sợi dây đó bị kéo thẳng lên trên và buộc tư thế của bạn phải thẳng. Để điều chỉnh tư thế của bạn, hãy bắt đầu với bài tập này.

2. Hạ thấp vai và bẻ một chút ra phía sau một cách thư thái

Kéo cánh tay về phía sau để kéo theo vai của bạn. Nếu bình thường bạn có xu hướng gù vai, hãy cố gắng tập thói quen kéo vai về phía sau để chúng thẳng và không bị khom về phía trước. Cuối cùng, thả lỏng vai của bạn, làm cho cổ và xương đòn của bạn hoàn toàn lộ ra. Điều này sẽ giúp bạn trông trở nên thanh thoát, đài cát và vô cùng nữ tính.

3. Hóp bụng vừa phải để bạn trông cân đối

Hít một hơi thật sâu, đồng thời hóp bụng vào một chút. Khi bạn thở ra, hãy giữ cho bụng của bạn thật chắc và hóp vào. Đừng làm cho dạ dày của bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy cố gắng tránh để bụng ở trạng thái phệ ra một cách thoải mái. Luôn dùng một lực nhẹ vào cơ bụng để hóp bụng vào một chút.

4. Gập đầu gối của bạn khi bước đi

Đừng giữ hai chân thẳng và sát nhau khi bạn đi bộ. Mặc dù đôi chân thẳng có vẻ giống quí cô hơn, nhưng bạn làm cho tư thế của bạn cứng nhắc và khó linh hoạt. Thay vào đó, hãy đặt bàn chân của bạn ngay dưới mỗi vai và bước đi với một chút uốn cong ở đầu gối.

5. Giữ vững trọng tâm

Đẩy người của bạn về phía trước để bạn dựa nhiều vào mũi bàn chân nhiều hơn gót chân. Bạn có thể duy trì sự thăng bằng dễ dàng hơn bằng cách này, ngoài ra, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để di chuyển về phía trước. Bất cứ khi nào bạn đứng nghỉ trong thời gian dài, hãy thử dồn trọng lực của bạn từ chân này sang chân kia, hoặc từ gót chân đến mũi chân của bạn.

6. Hãy để cánh tay của bạn thư giãn ở hai bên

Đừng lo lắng về việc tạo ra một số tư thế phức tạp cho cánh tay của bạn. Thay vào đó, giữ cho cánh tay của bạn thư giãn và ở hai bên. Chỉ cần bạn không để cánh tay của mình trông co cứng hoặc không thoải mái khi bạn đi bộ. Và đặc biệt, đừng gập khuỷu tay của bạn quá sâu và vung chúng tới gần ngực khi bước đi.

image 28

Xem thêm

Các món ngon làm từ thịt lươn

Du lịch Cần Thơ – trải nghiệm miền tây sông nước….

chè tại nhà

Các món canh ngon, dễ nấu cho ngày hè

Món ăn làm từ sữa chua

Làm đẹp bằng lá tía tô