27 VIỆC CẦN LÀM KHI BUỒN CHÁN mới nhất

VIỆC CẦN LÀM KHI BUỒN CHÁN

Nếu một ngày không có việc gì làm, hoặc tự thưởng cho bản thân một chút không gian riêng, thử ngay 26 VIỆC CẦN LÀM KHI BUỒN CHÁN

Chúng tôi chia sẻ các dự án thủ công tuyệt vời mà bạn có thể làm khi buồn chán ở nhà. Chạy đến cửa hàng thủ công địa phương của bạn và bắt đầu thực hiện những dự án tuyệt vời này. Dành thời gian với niềm vui tạo ra một thế giới tuyệt vời bằng cách vẽ nguệch ngoạc ngón tay của bạn. Bạn có thể tạo các cảnh khác nhau hoặc thậm chí quay bộ phim của riêng bạn!

Xem video của chúng tôi và bạn sẽ học cách tạo ra một con voi vẽ nguệch ngoạc bằng thân cây di chuyển, một cặp đôi đang yêu hoặc đang hẹn hò, những người bạn trở về từ một bữa tiệc với một người bạn say rượu, một người đàn ông nhảy trên tấm bạt lò xo. Các cô gái sẽ rất vui khi tìm thấy một bộ sưu tập hàng thủ công cho Barbie.

Trong video này, chúng tôi chia sẻ rất nhiều hướng dẫn về cách làm các công cụ trang điểm cơ bản để trông thật ấn tượng khi đi mua sắm và khi cô ấy đi dự tiệc với bạn bè. Bạn sẽ học cách tạo son môi màu hồng, sơn móng tay và mascara cho công chúa của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các phụ kiện lạ mắt như ba lô hay giày trượt. Hơn nữa, bạn sẽ học cách nấu những món ăn lạ nhưng ngon. Bạn có thích kem không? Kiểm tra cách chuẩn bị kem đen. Thành phần bí mật ở đây là than hoạt tính. Công thức của kem đen rất dễ dàng: lấy một cái bát và thêm kem nặng, đường và than hoạt tính. Đánh đều hỗn hợp và thêm gạo khô. Và trộn lại.

Công thức tiếp theo sẽ hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên! Trứng cá muối chay! Lấy một ly cao và đổ đầy dầu thực vật và cho vào tủ lạnh. Simmer agar-agar và sriracha trong hai phút. Sau khi dầu thực vật lạnh, lấy một ống tiêm và nhỏ một giọt nhỏ hỗn hợp nóng vào dầu lạnh. Bạn sẽ thấy hình dạng hạt xuất hiện sẽ chìm xuống đáy kính. Để tách dầu từ ngọc trai rửa chúng với một ít nước. Bạn có thể trang trí với trứng cá thuần chay này bất kỳ món ăn và thậm chí cả bánh ngọt!

VIỆC CẦN LÀM KHI BUỒN CHÁN

Xem thêm

Tại sao máy bay không bay thẳng

9 địa điểm bí ẩn

Ý TƯỞNG TỰ LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI

Top những lễ hội đặc biệt nổi tiếng trên thế giới….

100 viral videos 2018

ĐẾM CHÂN