31 Cách hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin mới nhất

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin – Bạn có muốn biết rằng trong blog của mình có những bài viết nào được người dùng quan tâm nhất hay không? Tức là những bài viết được nhiều người bình luận nhất? Khi sử dụng wordpress có một số Plugin có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này? tuy nhiên nếu bạn cảm thấy Plugin trong trang Web đã quá nhiều bạn không muốn sử dụng thêm Plugin nào nữa thì phải làm sao?

Việc các bạn sử dụng code có rất nhiều tác dụng? như nó có thể giúp bạn xác định được các cấu trúc của một blog, các file thực thi… Bạn nên sử dụng tối đa các đoạn code này và hạn chế sử dụng Plugin và khi nào làm không được bạn mới sử dụng Plugin, hãy bắt tay vào việc tích hợp tính năng hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin.

Hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin

Mục Lục

  • Hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress
    • Code 1: Sử dụng vòng lặp
    • Code 2: Sử dụng tính năng get_posts
    • Code 3: Hiển thị bài viết nhiều người comment theo danh mục

Hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không dùng Plugin giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp các nút chia sẻ trong bài viết, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin.

Xem thêm:  Cách thay đổi đường dẫn cài đặt chương trình trong Windows 10

Bạn đăng nhập vào phần quản trị của wordpress sau đó chọn Giao diện > Sửa. Sau khi chọn xong bạn có thể copy một trong số code mà mình cung cấp bên dưới và dán vào nơi nào mà bạn muốn chúng xuất hiện như: Single.php, Sidebar.php … chẳng hạn (Các bạn cứ dán chỗ nào mà các bạn muốn sau đó là ngoài trang chủ bạn sẽ thấy nó xuất hiện nếu chưa thấy thích hợp thì dán chỗ khác vậy thôi).

Code 1: Sử dụng vòng lặp

Bạn có thể sao chép đoạn code bên dưới và dán vào vị trí mà bạn muốn xuất hiện tốt nhất là trong các tập tin Single.php, Sidebar.php… lấy ra những bài viết nhiều người bình luận nhất.

<ol><?php$args = array('posts_per_page' => 10, // Chỉ định số lượng bài viết'orderby' => 'comment_count', // Chỉ hoạt đông với phiên bản 2.9 trở lên'order' => 'DESC');?><?php query_posts($args); ?><?php while (have_posts()) : the_post(); ?><li><a href="https://it60s.org/<?php the_permalink() ?>"><?php the_title(); ?></a></li><?php endwhile;?></ol>

Code 2: Sử dụng tính năng get_posts

Tương tự hãy sao chép đoạn code bên dưới và dán vào vị trí mà bạn muốn xuất hiện tốt nhất là trong các tập tin Single.php, Sidebar.php… lấy ra những bài viết nhiều người bình luận nhất.

<ol><?php$args = array('posts_per_page' => 10,'orderby' => 'comment_count','order' => 'DESC');$recentposts = get_posts($args);foreach ($recentposts as $post) :setup_postdata($post);?><li><a href="https://it60s.org/<?php the_permalink() ?>"><?php the_title(); ?></a></li><?php endforeach; ?></ol>

Code 3: Hiển thị bài viết nhiều người comment theo danh mục

Tương tự hãy sao chép đoạn code bên dưới và dán vào vị trí mà bạn muốn xuất hiện tốt nhất là trong các tập tin Single.php, Sidebar.php… lấy ra những bài viết nhiều người bình luận nhất.

$args = array('posts_per_page' => 10,'orderby' => 'comment_count','order' => 'DESC','category_name' => 'Category Name' // thay Category Name bằng tên chuyên mục của bạn);

Bạn chỉ cần thay Category Name ( thành tên chuyên mục của bạn là được).

Chú ý: Những code này chỉ tương thích cho phiên bản WordPress từ 2.9 trở lên nhé. Nếu các bạn còn sử dụng phiên bản thấp hơn thì nên cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?