45 Dịch vụ cung cấp pin, thay pin điều khiển cửa cuốn tại TP.HCM – mới nhất

Mục lục

Dịch vụ cung cấp pin, thay pin điều khiển/ remote cửa cuốn

Bạn sẽ phải thay pin điều khiển cửa cuốn khi tay điều khiển bị hết pin hoặc pin đã bị hỏng do dính nước, mua pin kém chất lượng…

Nhưng việc thay mới này có dễ dàng và giá thay pin điều khiển cửa cuốn có đắt không?

Pin điều khiển hay còn được gọi là pin khóa điều khiển cửa cuốn là 1 trong những phụ kiện cửa cuốn sở hữu vai trò đặc biệt để điều khiển  hệ thống vận hành cửa cuốn và Mối liên hệ của chúng như sau:

Điều khiển cửa cuốn sử dùng sóng cùng loại sóng radio. Vì vậy chúng cần 1 nguồn điện để cung ứng cho bộ phát sóng này. Với nguồn năng lượng sóng phát ra nhỏ thế cho nên mà thời hạn sử dụng pin tương đối là vĩnh viễn. Dòng pin này chuyên được dùng cho tinh chỉnh và điều khiển là dòng pin 2A hoặc 3A. Thường dùng 1 pin cho mỗi tinh chỉnh và điều khiển .
Không những thế, trong trường hợp tinh chỉnh và điều khiển không tự khóa hoặc đèn vẫn sáng. Hoặc do pin không chất lượng thì phụ kiện sẽ rất nhanh hết pin .
Tuổi thọ của pin thông thường là 1 năm cho 1 lần thay. Do đó chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng pin chính hãng. Để bảo vệ độ không thay đổi cho tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn trong suốt thời hạn bạn sử dụng .

Công ty Happy Home sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Thay pin điều khiển cửa cuốn hết bao nhiêu tiền?”.

Bạn đang đọc: Dịch vụ cung cấp pin, thay pin điều khiển cửa cuốn tại TP.HCM –

Các loại Pin điều khiển cửa cuốn:

Trên thị trường có rất nhiều loại tinh chỉnh và điều khiển remote cửa cuốn với tần số mã nguồn khác nhau. Chính thế cho nên, những Main chìa tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn cũng sử dụng những nguồn dòng khác nhau. Nhà sản xuất pin chìa tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn cũng phải phân phối theo nhu yếu đó .

Tại sao nên thay pin điều khiển cửa cuốn đúng chính hãng?

Pin tinh chỉnh và điều khiển không chính hãng sẽ ảnh hưởng tác động dẫn xấu đến việc main tinh chỉnh và điều khiển khi đi vào hoạt động giải trí :
Pin không đủ cung ứng nguồn ( V ) để Main tinh chỉnh và điều khiển hoạt động giải trí Pin Không đủ dòng điện ( A ) cung ứng để Main hoạt động giải trí. Thay Pin “ tàu ” không đủ chất lượng. Sẽ dẫn đến những trường hợp bị hư điều khiển và tinh chỉnh như sau : Bị ăn nguồn, nhanh hết điện. Main bị chập mạch khi dùng pin kém chất lượng bị chảy nước. Điều khiển phải dí sát vào của cuốn mới bấm được. Bấm lên đền ở Remote nhưng không khiển được cửa cuốn …
Những loại pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn thông dụng trên thị trường đang cung ứng vừa đủ những loại pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn như : Pin thỏi khóa cửa cuốn 12V như : A27, A23, A21, A28 … Pin đồng xu khóa cửa cuốn 3V như : CR2032, CR1632, CR1220 …

thay pin điều khiển cửa cuốn

Giá thay pin khóa cửa cuốn tại nhà ?

Tùy theo loại tay tinh chỉnh và điều khiển của cuốn đang sử dụng loại pin gì, bao nhiêu viên sẽ có giá khác nhau. Với giá giao động từ 80.000 đến 200.000 vnđ Thường thì ngân sách thay pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn tại nhà sẽ tương hỗ thêm 1 chút tiền xăng xe đi lại. Khi gọi thợ, hãy nhu yếu được bh pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn vì đó là quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng của bạn .

thay pin điều khiển cửa cuốn

Một số câu hỏi thường gặp đối với những người chưa mua pin điều khiển cửa cuốn bao giờ !!!

  • Pin remote cửa cuốn mua ở đâu?
  • Thay pin remote cửa cuốn ở đâu?
  • Mua pin điều kiển cửa cuốn ở hà nội ở đâu?
  • Mua pin remote cửa cuốn ở tphcm ở đâu?
  • Pin điều khiển cửa cuốn 12V, 3V.
  • Pin cửa cuốn Austdoor,
  • Thay pin điều khiển cửa cuốn Austdoor.

Bạn có thể tới các cửa hàng chuyên về bán ổ khóa chắc chắn sẽ có loại pin cửa cuốn bạn cần nhé.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta cần nắm rõ tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa cửa cuốn không đóng / mở được hoặc hoạt động giải trí chập chờn có phải là do hết pin hay không .

Pin remote cửa cuốn có tuổi thọ trong bao lâu?

Remote cửa cuốn thường dùng Pin có nguồn 12V, điện áp nguồn điện 2A hoặc 3A, mỗi remote sử dụng 1 viên pin, tùy vào phong cách thiết kế mạch của nhà phân phối mà hoàn toàn có thể sử dụng PIN ký kiệu A23 ( loại to hơn ) và A27 ( pin nhỏ ) .
Khi mua remote chính hãng hoặc lắp ráp từ khởi đầu theo cửa đi kèm với pin chất lượng tốt hơn những loại thay thế sửa chữa về sau, Tuổi thọ vào khoảng chừng 1 năm, Tùy vào thời hạn nhập và lưu kho trong bao lâu nữa .
Tuy nhiên một số ít pin thay thế sửa chữa mua ngoài thị trường không bảo vệ chất lượng sẽ có tuổi thọ thấp hơn, thời hạn sử dụng ngắn .
Một yếu tố quan trọng nữa là Remote cửa cuốn bạn có liên tục sử dụng nhiều hay ít cũng quyết định hành động đến thời hạn tuổi thọ của Pin .

thay pin điều khiển cửa cuốn

Dấu hiệu nhận biết tay điều khiển từ xa cửa cuốn bị hết pin:

Việc Pin hết hoặc yếu sẽ khó khăn vất vả trong tinh chỉnh và điều khiển. Nhiều lúc không bấm cửa được lại lầm tưởng là cửa cuốn bị hỏng, motor cửa bị trục trặc. Trước khi gọi thợ sửa cửa cuốn hãy kiểm tra PIN remote trước, hoặc kiểm tra xem có Khóa ( Clock ) trước khi sử dụng hay không. Nếu thay Pin và kiểm tra vẫn chưa được khi đó hãy gọi dịch vụ sửa cửa cuốn đến kiểm tra. Các bạn nên chú ý quan tâm thay pin định kỳ theo hướng dẫn của người bán để tránh việc pin yếu mới thay, remote sử dụng pin yếu sẽ mau hỏng và rút ngắn tuổi thọ mẫu sản phẩm .

Biểu hiện Remote hết pin: bấm nút trên remote thấy đèn nhấp nháy thì lúc đó remote bạn sắp hết Pin. Khi bấm nút vận hành cửa cuốn, đèn tín hiệu ở tay điều khiển từ xa không báo sáng thì Pin đã hết hoặc mạch remote hư, cần thay pin thử.

Pin vẫn còn: Bấm đèn vẫn sáng, sáng rõ nét, không biểu hiện nhấp nháy, Không điều khiển được cửa cuốn ở khoảng cách xa, lại rất gần thì mới được, lúc bấm nút được, lúc thì không thì hãy kiểm tra cửa cuốn có gặp sự cố gì không, điện nguồn cấp motor có lỏng giắc, bình lưu điện có hư không,…v.v

Trường hợp Đèn luôn sáng và mau hết pin: đây là sự cố chập mạch do nước vào hoặc bị nguyên nhân khác, thường là do ẩm ước, Đèn luôn sáng và nhanh hết pin, khi đó cần mua remote cửa cuốn mới hoặc sao chép cái khác.

Xem thêm: Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Giá Rẻ【Trọn Gói 300k/xe】B/H10 Năm

Cách tự thay pin điều khiển cửa cuốn tại nhà:

Việc triển khai thay pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn khá đơn thuần, không mất nhiều thời hạn .
Trước tiên, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị dụng cụ : pin, tua vít cỡ nhỏ .

Sau đó thực hiện các bước:

  • Dùng tua vít mở các ốc vít ở tay điều khiển
  • Mở nắp tay điều khiển, tháo pin cũ ra và thay pin mới vào
  • Cuối cùng, đóng nắp lại và vặn chặt các ốc vít như ban đầu.

thay pin điều khiển cửa cuốn

Lưu ý: Mỗi loại tay điều khiển cửa cuốn sẽ có cấu tạo và cách lắp đặt khác nhau. Bởi vậy trước khi tự thay pin điều khiển cửa cuốn, bạn cần xem kĩ cấu tạo của tay điều khiển, tìm hiểu xem loại pin trong điều khiển là pin tròn hay pin dẹt rồi mới mua pin về và thay thế.

Khi lắp pin mới cho tay điều khiển mà bấm nút, cửa cuốn vẫn không đóng/mở được, bạn hãy liên hệ công ty Happy Home để được sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hotline: 0932 186 667

Thay pin điều khiển cửa cuốn tại Happy Home có gì ưu đãi?

Với tiêu chuẩn “ Nói không với hàng kém chất lượng ”. Chúng tôi luôn được người mua sử dụng dịch vụ. Và tin dùng mẫu sản phẩm một cách tuyệt đối. Sử dụng pin khóa cửa cuốn mua tại Happy Home là bạn đang sử dụng dòng pin có chất lượng tốt nhất. Chính hãng và bảo vệ giá tốt nhất thị trường miền Nam. Không những thế Happy Home còn có đội ngũ kĩ thuật sâu xa. Với kinh nghiệm tay nghề sửa cửa cuốn nhiều năm. Luôn tương hỗ và khắc phục mọi sự cố tương quan đến dòng cửa này một cách nhanh nhất .

Khi khách hàng mua pin, thay pin điều khiển cửa cuốn tại Happy Home, quý khách sẽ được tư vấn các dòng pin chất lượng tốt nhất có trên thị trường tùy vào từng hãng mà có giá khác nhau.
Chúng tôi giao pin, thay pin tại trên toàn TP.HCM không ngại gần xa.
Chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu Pin gặp vấn đề

Lưu ý : Pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn sẽ không được Bảo hành nếu pin đã sử dụng mà hỏng do ảnh hưởng tác động từ chính người mua, sử dụng sai pháp luật, và không còn tem mác của Happy Home

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Công ty Happy Home hiện có dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp vì bảo vệ những yếu tố sau :

Tiết kiệm thời gian lắp đặt tối đa:

Công ty Happy Home với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sẽ xuất hiện nhanh gọn tại nhà người mua chỉ 15-30 phút tại địa chỉ người mua nhu yếu .

Quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn, an toàn:

Nhân viên có trình độ vì được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Và có thêm kinh nghiệm tay nghề qua những lần đi lắp trong thực tiễn cho người mua. Ngay cả khi người mua có nhu yếu khác, lắp đặt cửa cuốn cũng đều được bảo vệ đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn cao .

Thời gian bảo hành lâu dài:

Đại lý cửa cuốn Austdoor Happyhome được cấp ủy quyền. Các chủ trương Bảo hành luôn được tuân thủ theo đúng lao lý của Tập đoàn Austdoor .
Sản phẩm đều có tem ghi nhận bh và có sách vở chuyển giao khi triển khai thao tác. Thời gian Bảo hành hoàn toàn có thể lên đến 5 năm khi mua cửa cuốn Austdoor hoặc những phụ kiện chính hãng khác tại Austdoor Happy Home .
Dòng Cửa cuốn Austdoor của Công ty Happy Home cũng là đang nhận được sự chăm sóc rất lớn từ phía người mua trong toàn nước. Hãng luôn bảo vệ quyền hạn lớn cho người mua trên mọi phương diện. Nếu người mua đang có nhu yếu lắp ráp cửa cuốn Austdoor chính hãng hãy đến Happy trang chủ. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn cũng diễn ra nhanh gọn, gọn nhẹ, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của hành khách. Đồng thời mức phí cũng bảo vệ tương thích với người sử dụng. Mọi người mua chăm sóc hãy gửi nhu yếu làm giá để nhận được làm giá cửa cuốn nhanh chỉ trong vòng 12 h .

Tay nghề cao

Tại Austdoor Nước Ta, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cực kỳ giàu kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề xuất sắc, hoàn toàn có thể đảm nhiệm bất kể trách nhiệm nào. Từ khâu lắp ráp, thử nghiệm cho đến sửa chữa thay thế cửa cuốn. Nhân viên Lắp đặt cửa cuốn ở chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo và giảng dạy, tuyển chọn chuyên nghiệp và bài bản nên rất đáng tin .

Dịch vụ chất lượng

“ Khi người mua cần – có chúng tôi ” là câu nói mà Austdoor Việt Nam cực kì tâm đắc. Đến với Austdoor, quý vị hoàn toàn có thể cảm thấy trọn vẹn yên tâm. Bởi đội ngũ của tôi luôn đặt tiêu chuẩn việc làm và niềm tin phụng sự người mua lên trên hết. Khi cửa nhà bạn có trục trặc, chỉ cần nhấc điện thoại cảm ứng lên alo. Austdoor sẽ cử người nhanh gọn tìm đến khắc phục sự cố cho bạn trong thời hạn ngắn nhất. Bất kể thực trạng thời tiết ra làm sao .

Địa chỉ: SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

Hotline: 0932 186 667

Gmail: happyhomedoor@gmail.com | Website: https://suanha.org/

Công ty chuyên về những mẫu sản phẩm cửa cuốn như : cửa cuốn tấm liền, cửa kéo tay, cửa nan nhôm, cửa chất lượng cao, cung ứng rất đầy đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật cửa cuộn Úc, cửa khe thoáng Đức, cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn giá siêu rẻ, cửa cuốn chất lượng cao, cửa cuốn inox, cửa cuốn siêu thoáng …

Hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ Khách hàng nhiệt tình. Quý Khách hàng gọi điện qua số điện thoại: 0932 186 667 (gặp Mr. Bình). Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng khi đến tham quan văn phòng đại diện của Công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tra cứu giấy phép lái xe online chính xác 100% theo số GPLX