49 Cô ấy là một người yêu Cây cảnh mini – Tiệm Tu Tu mới nhất

Cô ấy có một tiệm cây cảnh mini cho riêng mình. Kể từ lúc nào tôi bị kéo theo màu xanh nhẹ nhàng ấy rồi đến một ngày tôi nhận ra: Cô ấy và cây xanh với tôi là một phần không thể thiếu.

Ban đầu tôi cũng chỉ cần một cây cảnh mini

Một chậu cây cảnh mini Cẩm Nhung 

Chiều hôm ấy, tôi có một cuộc hẹn với cô bạn thân. Trên đường đi, tôi vào đại một tiệm cây bên đường và chọn một chậu nhỏ xinh đúng theo sở trường thích nghi của cô bạn. Qua bóng lá của cây, tôi thấy một cô gái đang đeo chiếc tạp dề. Mặt cô cúi nhìn chú ý vào một chậu Cẩm Nhung nhỏ xinh trên bàn .
May quá, đúng mẫu cây tôi đang tìm. Tôi tiến lại, chỉ vào chậu cây và nói nhanh rằng hãy cho tôi chậu cây đó. Cô gái giật mình những vẫn khá tỉnh bơ, ngước lên nhìn tôi và cúi đầu chào nhẹ rồi lấy chiếc khăn bên cạnh một chậu cây để bàn lau tay. Cô gái liên tục lấy một chiếc khăn khác lau nhẹ nhàng chậu Cẩm Nhung rồi đặt vào một chiếc túi giấy. Khi đưa tôi túi cây cô ấy nói :

– Lần sau nếu có ghé Tiệm mình, bạn hãy dành thêm chút thời gian từ từ ngắm nhìn cây cảnh nhé.

Bạn đang đọc: Cô ấy là một người yêu Cây cảnh mini – Tiệm Tu Tu

Tôi có chút khựng lại khi nghe như vậy. Sau đó tôi trả tiền và bỏ đi. Từ bàn bước ra cửa, mắt tôi liếc qua tổng quan những loại cây phong phú trong tiệm .

Ai cũng sẵn sàng để yêu và được yêu

z2198376445027 5ac25c11b9105cb993d64016d0c36004Cây cảnh mini giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

Tôi bỗng trở nên tò mò về mọi thứ, hơn cả là Tiệm cây cảnh mini cùng cô bạn kia. Kể từ hôm đó, tôi thường xuyên ghé tiệm mua cây để bàn, cây treo ban công rồi cả cây phong thủy nữa. Nhờ nỗ lực của mình, tôi và cô ấy trở thành bạn của nhau. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung và điểm chung gần nhất tôi có lại nhờ cô ấy mang đến. Tôi nghĩ mình đã là một người yêu cây thật sự. Tôi vui vẻ mỗi lần nhìn ngắm những cây cảnh để bàn ở Tiệm của cô ấy. Tôi vui khi thử trồng rồi tưới những chậu cây nhỏ đến cả những cây cảnh để góc.

Xem thêm: VẢI SUNBRELLA – ĐIỀU GÌ LÀM NÊN “ÔNG TRÙM” VẢI CHO ĐỒ NỘI THẤT NGOÀI TRỜI? – ATC Furniture – Rattan Wicker, Patio Garden Furniture in Vietnam

Tôi có hỏi rằng tại sao cô ấy lại yêu cây đến thế. Cô ấy chỉ cười rồi hỏi tôi rằng:

Xem thêm: Khái niệm ngoại thất và những bước lưu ý khi thiết kế ngoại thất

– Với điều cậu yêu nhất ở hiện tại, cậu có biết nguyên do không ?
Tôi nghiêng đầu vẻ tâm lý rồi mỉm cười. Chúng tôi ngồi bên cạnh nhau dưới nắng chiều nhẹ nhàng ngoài cửa Tiệm. Dàn cây treo ban công cũng đung đưa nhẹ nhàng như tận thưởng khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí của đời sống .

Tiệm TuTu với những cây cảnh mini yêu thương

cay canh de ban 2 17

Trong cuộc sống của mỗi người vốn có rất nhiều loại tình yêu, có nhiều cách để yêu và ai cũng sẵn sàng để yêu. Đừng tìm lý do trước khi bắt đầu mà hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên nhất. Chăm sóc cây cảnh để bàn mang đến cho ta sự bình yên và niềm vui. Ta chẳng ngần ngại mà thể hiện tình yêu của mình với cây cảnh. Tiệm TuTu sẽ luôn bên bạn khi bạn cần một tình yêu nhẹ nhàng như tình yêu cây cảnh mini.