51 Bảng báo giá xi măng Hà Tiên cập nhật mới từ nhà máy 2021 mới nhất

4.7 / 5 ( 3 votes )Xi măng Hà Tiên là một trong những tên thương hiệu xi măng truyền kiếp, là công ty sản xuất xi măng lớn nhất miền Nam. Các mẫu sản phẩm xi măng Hà Tiên được người tiêu dùng vô cùng ưu thích và nhìn nhận cao về chất lượng, thích hợp cho mọi khu công trình .


1. Giới thiệu về Công ty xi măng Hà Tiên

Công ty xi măng Hà Tiên trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, đã ghi được dấu ấn và chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng cả nước.

Bạn đang đọc: Bảng báo giá xi măng Hà Tiên cập nhật mới từ nhà máy 2021

a) Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên

Công ty Xi măng Hà Tiên 1 tiền thân là Nhà máy Xi măng Hà Tiên do hãng VENOT.PIC của Cộng hòa Pháp phân phối thiết bị và khai công thiết kế xây dựng vào năm 1961 .

Đến năm 1964, nhà máy sản xuất chính thức đi vào hoạt động giải trí với 1 dây chuyền sản xuất sản xuất clinker với hiệu suất 240.000 tấn / năm đặt tại Kiên Lương – Kiên Giang và 01 dây chuyền sản xuất sản xuất xi măng hiệu suất 300.000 tấn / năm đặt tại Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh, ghi lại một sự kiện lịch sử dân tộc của ngành xi măng ở miền Nam .
Năm 1981, Nhà máy xi măng Hà Tiên được tách ra thành Nhà máy xi măng Kiên Lương và Nhà máy xi măng Quận Thủ Đức. Và đến năm 1983, hai Nhà máy được sáp nhập và đổi tên là Nhà máy Liên Hợp xi măng Hà Tiên .
Đến năm 1992, Nhà máy Liên hợp Xi măng Hà Tiên được tách thành 02 đơn vị chức năng hoạt động giải trí, hạch toán độc lập ĐK với tên thương hiệu mới là Nhà máy Xi măng Hà Tiên 1 ( Quận Thủ Đức ) và Nhà máy Xi măng Hà Tiên 2 ( Kiên Lương ) cùng thường trực Tổng Công ty Xi măng Nước Ta ;
Ngày 12/3/1993, cả 02 Nhà máy Xi măng Hà Tiên 1 và Nhà máy Xi măng Hà Tiên 2 được Bộ Xây dựng phát hành quyết định hành động xây dựng doanh nghiệp nhà nước Nhà máy Xi măng Hà tiên I và Nhà máy Xi măng Hà tiên II cùng thường trực Tổng Công ty Xi măng Nước Ta .
Sau đó, Bộ Xây dựng ra quyết định hành động đổi tên Nhà máy Xi măng Hà tiên I và Nhà máy Xi măng Hà Tiên II tương ứng thành Công ty Xi măng Hà Tiên 1 và Công ty Xi măng Hà Tiên 2 cùng thường trực Tổng Công ty Xi măng Nước Ta ;
Năm 2007, Công ty Xi măng Hà Tiên 1 đã chính thức làm lễ công bố chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty CP. Đến năm 2008, Công ty Xi măng Hà Tiên 2 cũng quy đổi thành Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 2 .
Ngày 29/12/2009, với sự đồng ý chấp thuận của đại đa số CP Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1 và Công ty CP Xi măng Hà Tiên 2 được sát nhập. Doanh nghiệp sau khi sát nhập có tên mới là Công ty CP Vicem Hà Tiên. Trụ sở chính của Công ty : 360 Bến Chương Dương, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM.
Hiện nay công ty hoạt động giải trí trong thiên nhiên và môi trường sạch và xanh gồm 2 Nhà máy và 3 Trạm nghiền là : Nhà máy xi măng Kiên Lương, xí nghiệp sản xuất xi măng Bình Phước, trạm nghiền Phú Hữu, trạm nghiền Long An, trạm nghiền Cam Ranh .

b) Các giải thưởng mà công ty xi măng Hà Tiên đạt được.

Trong suốt những năm hoạt động giải trí, công ty xi măng Hà Tiên liên tục nhận được nhiều phần thưởng Gianh Giá .

 • Trao Giải Hàng Nước Ta chất lượng cao do người tiêu dùng bầu chọn liên tục từ năm 1997 đến nay .

 • Sao vàng đất Việt top 100 năm 2000 .

 • Thương hiệu mạnh Nước Ta năm 2006 .

 • Năm 2009, 2010 đạt tên thương hiệu sàn chứng khoán uy tín .

 • Cúp vàng vì sự tăng trưởng hội đồng .

 • Năm 2005 đạt thương hiệu “ Đứng đầu ngành thiết kế xây dựng cơ bản ”

 • Chứng nhận ISO 9001, 14001, 50001 và OHSAS 18000 .

 • Hơn 20 huy chương vàng từ Hội chợ triển lãm quốc tế tại Giảng Võ – TP. Hà Nội .

 • Sản phẩm vàng hội nhập WTO năm năm trước .

 • Năm năm nay, Hà Tiên 1 vinh dự là 1 trong 2 Doanh nghiệp của Nước Ta được trao phần thưởng ASEAN-OSHNET do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế và Ban điều phối Mạng An toàn, vệ sinh lao động ASEAN dành cho Doanh nghiệp nổi bật tốt về ATVSLĐ của 10 nước ASEAN .

 • Danh hiệu “ Thương hiệu đứng vị trí số 1 ” và “ Hàng Nước Ta chất lượng cao ” do người tiêu dùng bầu chọn, đứng đầu ngành Vật liệu kiến thiết xây dựng liên tục từ 1997 ¸ 2007

 • Danh hiệu “ Hàng Nước Ta được nhiều người yêu thích ” do báo Đại đoàn kết tổ chức triển khai năm 2000 ( số 143 / CN-ĐĐK ngày 23/3/2001 )

 • Cúp vàng “ Vietbuild ” 2003-2004-2005 – 2006

 • Cúp vàng “ Top ten tên thương hiệu ” do Hội sở hữu công nghiệp khuyến mãi

 • Cúp vàng “ Vì sự tăng trưởng hội đồng ” năm 2004

 • Cúp vàng “ Sao vàng đất Việt ” năm 2003 – 2005 và 2005 – 2007

 • Top 50 Thương hiệu Nước Ta nổi tiếng


2. Các loại xi măng Hà Tiên

Xi măng Vicem Hà Tiên hiện là một trong những loại xi măng được nhiều gia chủ cũng như chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu để sử dụng cho công trình của mình bởi nhiều ưu điểm vượt trội cũng như sự đa dạng của sản phẩm.

cac loai xi mang ha tien 1610618019

2.1 Ưu điểm xi măng Hà Tiên

a) Tăng cường chất lượng bê tông: 

Xi măng Hà Tiên có năng lực đông kết nhanh, Mác vượt cao hơn so với tiêu chuẩn phong cách thiết kế, giúp bê tông vững chắc trong môi trường tự nhiên đặc trưng của Nước Ta .

b) Đổ bê tông: 

Cường độ tăng trưởng cao, không thay đổi, thời hạn tháo ván khuôn hài hòa và hợp lý, năng lực duy trì độ sụt, độ dẻo tương thích cho nhiều khuôn khổ cấu trúc .

c) Trộn vữa:

Xem thêm: Học trực tuyến miễn phí – ICAN

Vữa dẻo do xi măng Hà Tiên có năng lực giữ nước tốt, dễ kéo bay, giúp tường láng mặt tường mịn, hạn chế răn nứt, hạn chế thấm, mác vữa cao .

d) Ốp gạch đá: 

Xi măng có độ mịn cao, bám tốt vào nền gạch và tường tốt, năng lực giữ nước tốt, nâng cao độ bám dính giữa vữa xi măng với gạch và tường, hạn chế vữa không bám dính rơi xuống đất, giúp tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền khu công trình .

e) Đa dụng: 

Có thể dùng để kiến thiết khu công trình ở những vùng nước lợ, đất nhiễm mặn ven biển, nâng cao năng lực chống những tác nhân ăn mòn hóa học .

f) Tiết kiệm chi phí: 

Với xi măng chuyên được dùng xây tô hạng sang chỉ cần 312 kg xi măng cho 1 m3 vữa .

2.2 Các loại xi măng Hà Tiên 

Hiện nay xi măng Hà Tiên gồm có 2 loại là xi măng đa dụng và xi măng xây tô với những mẫu sản phẩm :

a) Xi măng đa dụng

 • Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 thượng hạng

Loại xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hạng sang được làm từ những xi măng Portland đã được nghiền mịn cùng với những loại phụ gia khác như tro bay, xỉ lò, silica fume .
Ưuu điểm của loại xi măng này là độ xây tô dẻo và có một cường độ cao nhất. Vật liệu này còn có năng lực giảm được những rủi ro tiềm ẩn rạn nứt do thủ nhiệt hóa. Bên cạnh đó xi măng xây tô Hà Tiên hạng sang hoàn toàn có thể giúp bạn rút ngắn thời hạn xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một cách hiệu suất cao. Sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu trong một lần trộn, vừa có độ mịn và độ kết rất nhanh .
Sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết ở những khu công trình và bảo vệ tuổi thọ được bền vững và kiên cố và tốt nhất .

 • Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hỗn hợp

Loại xi măng này được phối hợp từ những tro phun như núi lửa và xi măng Portland. Ưu điểm của loại xi măng này chính là giá tiền rẻ và giảm những rủi ro tiềm ẩn bị rạn nứt do thủy nhiệt hóa. Bên cạnh đó, vật tư còn có một độ dẻo lớn và cường độ chịu lực cao .

Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hỗn hợp được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như cao ốc văn phòng hoặc nhà ở dân dụng.

b) Xi măng xây tô

Xi măng xây tô Hà Tiên là loại xi măng PCB40 Premium. Loại xi măng này có ưu điểm can đảm và mạnh mẽ như thời hạn khô nhanh, tiêu chuẩn đạt chất lượng cao trong trong thực tiễn .
Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn vững chắc trong nhiều điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường và thời tiết khác nhau, nhất là thiên nhiên và môi trường thời tiết tại Nước Ta. Tính năng điển hình nổi bật nhất mà bạn hoàn toàn có thể thấy được khi sử dụng loại xi măng này chính là không rạn nứt sau một thời hạn sử dụng, vữa bám dính rất tốt, làm cho mặt phẳng luôn láng mịn .

2.3 Ứng dụng của xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được nâng cấp cải tiến rất nhiều nhằm mục đích nâng cao chất lượng loại sản phẩm tốt nhất đến cho người mua và đơn vị chức năng này đang cạnh tranh đối đầu mạnh nhất trong thị trường xi măng Nước Ta và tiến đến một loại xi măng đa dụng hoàn toàn có thể đổ bê tông hoặc xây tô vẫn mang đến chất lượng tốt nhất .

 • Sử dụng cho những khu công trình gia dụng và những dự án Bất Động Sản công nghiệp : ổ bê tông móng, sàn, cột, đà hoặc trộn vữa xây, vữa tô hoặc ốp gạch đá hoặc cán nền .

 • Thi công bê tông trong những khu công trình công nghiệp, cầu đường giao thông, cao ốc văn phòng, nhà ở gia dụng .

 • Sử dụng cho những công tác làm việc xây tô hoàn thành xong khu công trình


3. Bảng giá xi măng Hà Tiên

Nhà phân phối xi măng Hải An, gửi bảng báo giá xi măng Hà Tiên giúp quý khách hàng tham khảo, để cập nhật giá mới nhất và chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ: 05 23 67 67 67 – 09 37 09 67 67  

Bảng giá xi măng mới nhất hiện nay
STT Tên hàng Đơn giá (VNĐ)
1 Xi măng Thăng Long 72.5
2 Xi măng Hạ Long 75
3 Xi măng INSEE(Xây tô) 76
4 Xi măng INSEE(đa dụng) 91.5
5 Xi măng Hà Tiên (Xây tô) 75
6 Xi măng Hà Tiên (đa dụng) 85
7 Xi măng Fico 79
8 Xi măng Nghi Sơn 78.5
9 Xi măng Long Sơn 74
10 Xi măng cẩm phả 73
11 Xi măng Lavilla 74.5
12 Xi măng Công Thanh 74
Để có báo giá mới nhất vui lòng liên hệ: 05 23 67 67 67 – 09 67 79 67 68

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Nhà phân phối xi măng Hải An cung cấp đầy đủ các loại xi măng từ các hãng nổi tiếng như Xi măng insee, Xi măng Nghi Sơn và trong đó có xi măng Vicem Hà Tiên. Chất lượng xi măng từng loại được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặc, đảm bảo các yếu tố xây dựng đạt yêu cầu.

xi mang ha tien 1 1612256289

Hải An là một trong những nhà phân phối và phân phối Vật Liệu Xây Dựng Chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại TP HCM trong suốt 10 năm qua được phần đông người mua tin cậy, ủng hộ .
Chúng tôi đã phân phối vật tư cho nhiều khu công trình kiến thiết xây dựng như trường học, chợ, nhà xã hội, nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà cấp 4, nhà vườn, … Là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại lâu năm của những công ty thiết kế xây dựng lớn như tổng thẩu Tổng công ty Xây dựng bộ quốc phòng ACC244, công ty CP thiết kế xây dựng số 5 … và nhiều đối tác chiến lược là những nhà thầu tự do khác .
Với mục tiêu ” Xây Niềm Tin – Dựng Uy Tín “ suốt 10 năm qua, công ty đã không ngừng tăng trưởng và lan rộng ra kinh doanh thương mại, chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay bạn những loại sản phẩm ” CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN ”

>> Các bạn xem thêm xi măng cẩm phả

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xi măng Vicem Hà Tiên vui lòng liên hệ Hot line: 05 23 67 67 67 – 09 37 09 67 67 để được báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH HẢI AN

 • Địa chỉ : 68/32/2 TA20, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 • Hotline: 05 23 67 67 67 – 09 37 09 67 67 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ GỐC CHÍNH HÃNG

Xem thêm: Bảng giá vật liệu xây dựng 2022 cập nhật hôm nay