7 Cùng tìm hiểu về Tốp 10 Đại Học Đào Tạo Kế toán Tốt Nhất mới nhất

Kế toán là một ngành đang rất phổ biến ở các trường đại học. Nhưng đâu mới là ngôi trường đào tạo kế toán tốt nhất điều này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Cùng tìm hiểu về Tốp 10 Đại Học Đào Tạo Kế toán Tốt Nhất nhé!

Đại học Ngoại thương (FTU)

Trường Đại học Ngoại thương FTU là trường đại học đào tạo kinh tế và thương mại quốc tế tại Việt Nam. Ngôi trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra Đại học Ngoại thương là một trong các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam. 

Đại học đào tạo ra phần lớn kế toán

Cùng với đó điểm đầu vào luôn đứng đầu trong các trường đại học. Có thể nói đây là trường lấy điểm cao nhất khối kinh tế, chỉ tiêu hàng năm cũng rất thấp nên các bạn phải cạnh tranh gay gắt để vào được đây. Thường thì học sinh của trường là học sinh cấp 3 khá, giỏi.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 91 Láng Chùa, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 32 595158 – 202/2005/207

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học quốc gia trọng điểm của Việt Nam hàng đầu về lĩnh vực kinh tế và trường đại học quản lý ở miền Bắc Việt Nam, chuyên đào tạo các chuyên gia kinh tế và kế toán đất đai. trình độ đại học và sau đại học của đất nước.

Ngoi truong noi bat giua Ha Noi

Ngôi trường nổi bật giữa Hà Nội

 Ngôi trường nổi tiếng với trang tỏ tình với nhiều câu chuyện hài hước, tình cảm, rất sâu sắc được các bạn học sinh chia sẻ và quan tâm rất nhiều trên Facebook.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: số 207 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • ĐT: 024.36.280.28

Đại học Kinh tế Luật

Dai hoc chuyen dao tao nganh ke toan

Đại học chuyên đào tạo ngành kế toán

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG TP.HCM được thành lập năm 2010, tiền thân là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Đây là trường có tuổi đời trẻ nhất trong danh sách các trường thành viên của ĐHQGHN.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: nằm ở khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3 7244 555

Đại học ngân hàng

Nganh ke toan tai dai hoc Ngan hang

Ngành kế toán tại đại học Ngân hàng

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là trường có bề dày đào tạo về lĩnh vực ngân hàng và kế toán kiểm toán. Trường cũng trung tâm nghiên cứu lớn về các chính sách kinh tế và quản lý cho abcxyz và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trường vinh dự là trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nơi đây thường tổ chức những buổi nói chuyện, cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên trong trường nói riêng cũng như sinh viên trên địa bàn thành phố nói chung. Cũng có thể nói môi trường ở đây khá năng động để sinh viên phát triển.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: số 36 đường Tôn Thất Đạm, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: 028.3829.1901

Đại học tài chính marketing

Là một trường kinh tế tại TP. Tiền thân là Trường Thẩm định giá Trung ương miền Nam được thành lập ngày 01/09/1976.

Trường hiện đang tiếp cận 17.000 sinh viên vào năm 2020 với cơ sở vật chất đáp ứng cơ bản yêu cầu dạy và học theo quy định hiện hành nổi bật của các trường đại học theo định hướng ứng dụng.

Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán, Hệ thống thông tin kế toán.

Địa chỉ: Số 2 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây TP HCM.

Học Viện Ngân Hàng

Học viện Ngân hàng được coi là một trường đại học công lập duy nhất trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội, phân hiệu tại Bắc Ninh và Phú Yên.

Học viện Ngân hàng là một trong những trường đào tạo kế toán nổi tiếng ở nước ta.

Địa chỉ: số 59 Lê Văn Hiến, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Goc nho cua dai hoc Kinh te

Góc nhỏ của đại học Kinh tế

Trường Đại học Kinh tế ở Thành phố Hồ Chí Minh là một ngôi trường đại học kinh tế của Việt Nam, được đánh giá là một trong một nghìn ngôi trường đại học đào tạo kinh tế hàng đầu thế giới. Nổi bật với thế mạnh về giáo trình và cơ sở vật chất, được xếp vào trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam.

Trụ sở chính: 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một trong những trường đại học hàng đầu. Trường chuyên đào tạo và nghiên cứu các ngành quản lý, tín dụng, kinh tế, tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Trọng tâm của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành Tài chính – Ngân hàng ở các khu vực phía Nam Việt Nam. Trường được nằm trong top 4 các trường đào tạo kinh tế tốt nhất miền Nam Việt Nam.

Địa chỉ: số 36 Tôn Thất Đạm, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đại học Kinh tế Đà Nẵng trường top đầu Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đầu ngành về đào tạo kinh tế ở miền Trung, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu kinh tế lớn nhất trong khu vực. Trung tâm. Là một trong những trường đại học tại Việt Nam đào tạo kế toán chất lượng.

Địa chỉ: số 71 đường Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế thuộc Huế

Da dang nganh ke toan

Đa dạng ngành kế toán

Trường Đại học Kinh tế là trường đại học đào tạo về kinh tế và quản trị kinh doanh ở miền Trung Việt Nam, trực thuộc Đại học Huế, được xếp vào trường đại học trọng điểm của Việt Nam. Trường được thành lập trên cơ sở Khoa Kinh tế, Đại học Huế.

Địa chỉ: 100 Phùng Hưng, thành phố Huế.

Xem thêm : Tốp 10 Đại Học Đào Tạo Kinh tế Phát triển Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là tất cả về Tốp 10 Đại Học Đào Tạo Kế toán Tốt Nhất dành cho mọi người. Qua đây sẽ giải đáp được những thắc mắc của mọi người về các trường đào tạo kế toán.