81 Xuất khẩu lao động tại Thái Bình mới nhất

Mục lục

Xuất khẩu lao động tại Thái Bình

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay trở nên rất hot, người người nhà nhà của Thái Bình đều tích cựu đi xuất khẩu lao động. Vậy vì sao họ lại thích đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản vậy. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân nhé.

Xuất khẩu lao động ở Thái Bình

1. Cơ hội việc làm cho lao động ở Thái Bình

Cơ hội làm việc cho những lao động xuất khẩu tại Nhật đang rất lớn với mức lương rất ưu đãi, đặc biệt là những người lao động chăm chỉ, cần cù, chịu khó.

Thị trường hiện nay thì xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam tốt nhất và nhiều nhất. Người lao động làm việc tại Nhật Bản sẽ có được một mức lương thu nhập rất cao, chế độ làm việc cũng rất tốt, những điều khoản đảm bảo đúng theo hợp đồng đã cam kết và đã ký, được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiêp.

Du học Nhật Bản tại Thái Bình

Du học Nhật Bản tại Thái Bình

Đặc biệt, thị trường lao động Nhật Bản rất phù hợp với bản tính cần cù, chăm chị, chịu khó của hầu hết lao động Thái Bình. Xuất khẩu lao động Nhật Bản từ lâu đã trở thành hướng đi quen thuộc cho nhiều lao động Thái Bình tìm đến con đường đi xuất khẩu xóa đói giảm nghèo.

2. Định hướng việc làm cho thanh niên Thái Bình

Trong những năm gần đây Hội Liên hiệp Thanh niên Thái Bình đã triển khai đồng bộ, có hiệu quả bằng việc phát triển các cuộc vận động và chương trình lớn của Hội, góp phần không nhỏ vào việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên: cổ vũ thanh niên học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo để lập thân, lập nghiệp; khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, khát vọng vươn lên, tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của thanh niên.

Quan trọng hơn là tạo công ăn việc làm, giúp đỡ các thanh niên phát triển kinh tế, xuất khẩu lao động ra nước ngoài để có việc làm và có mức thu nhập cao là mục tiêu trọng tâm công tác Hội LHTN VN Thái Bình những năm sắp tới.

Xuất khẩu lao động tại Thái Bình

Xuất khẩu lao động tại Thái Bình

Những năm qua Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành phố đã kết hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp đào tạo nghề cho rất nhiều thanh niên không có công ăn việc làm với hơn 50.000 người tham gia

Trong đó đào tạo cho lao động cho nông thôn là hơn 30.000 lượt người. Công tác giải quyết việc làm sau đào tạo cũng được Hội rất quan tâm, chương trình giải quyết việc làm đã được gắn kết với các chương trình phát triển kinh tế xã hội như: phát triển lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và thương mại dịch vụ, du lịch cho hơn 90.000 lao động.

3. Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn

Người lao động sẽ được tư vấn tại các công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng sẽ được các bạn bộ của trung tâm tư vấn cho, hoặc các bạn có thể qua trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng để được chúng tôi tư vấn,chúng tôi đã có nhiều năm về tư vấn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Bước 2: Khám sức khỏe

Khi các bạn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, tất cả mọi người đi xuất khẩu đều phải khám sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi xuất khẩu lao động. Những ai đạt được những yêu cầu sức khỏe mới được đi, 1 điều cực kỳ quan trọng khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là trên người được có những hình xăm.

Bước 3: Nhập học trước khi thi tuyển

Khi các bạn đã đáp ứng được điều kiện sức khỏe sẽ được nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 đến 3 ngày tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo 1 số cầu chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng cho các bạn văn hóa phòng vấn trực tiếp với đại sứ quán.

Bước 4: Thi tuyển

Phỏng vấn trực tiếp với đại sứ quán Nhật Bản, nếu đơn hàng về chế biến thủy sản thì không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề. Khi các bạn phỏng vấn xong thì hôm sau sẽ có kết quả trúng tuyển.

Đào tạo tiếng Nhật trước khi đi xuất cảnh: Các bạn sẽ được học trực tiếp tại trung tâm, được đào tạo bài bản trong giáo trình.

Bước 5: Chuẩn bị xuất cảnh

Các bạn sẽ được cấp vali, đồng phục, sách vở, và 1 số đồ dùng cần thiết. Tất cả các hồ sơ sẽ được trung tâm làm hết cho các bạn

Bước 6: Nhập cảnh làm việc

Công ty bên Nhật Bản sẽ đón tiếp các bạn tại sân bay, hướng dẫn về công ty, cấp cho chúng ta phương tiện đi lại như xe đạp, hướng dẫn nhà trọ, chúng ta được trợ cấp 6 đến 10 Man tháng đầu tiên. Nên khi đi các bạn cũng không cần phải mang đi nhiều tiền, các bạn sẽ được đạo tạo việc 1 tháng tại công ty bên Nhật

Các bạn sẽ được làm tại Nhật từ 2 đến 36 tháng. Khi về nước công ty đón tại sân bay,hướng dẫn làm thủ tục đăng lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam.

———————————————————————–

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)